Trao quyền kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh cải cách kinh tế ở Việt Nam - Phạm, Thu Hiền
Mối liên hệ giữa trao quyền kinh tế của phụ nữ và cải cách kinh tế, các vấn đề hiện nay về quyền năng kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh tái cơ cấu nền kinh tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.