Giới và sự tham gia của người dân trong quản lí bền vững - Phùng, Thị Yến
Phân tích các vấn đề về giới trong việc quản lí rừng; sự tham gia và hưởng lợi công bằng trong việc sử dụng, bảo vệ nguồn tài nguyên bền vững.