Môt vướng mắc về việc bảo vệ quyền và lợi ích của pháp nhân thương mại trong vụ án hình sự - Nguyễn, Thanh Mai
Đề cập đề việc bảo vệ quyền và lợi ích của pháp nhân thương mại bị tố giác, bị kiến nghị khởi tố ở việt Nam hiện nay.