Quản lý tiền thu từ xử phạt vi phạm hành chính, chứng từ thu, nộp tiền phạt - quy định của pháp luật, thực trạng và đề xuất, kiến nghị - Nguyễn, Thị Minh Phương
1 số quy định pháp luật về quản lý tiền thu từ xử phạt hành chính, chứng từ thu, nộp tiền phạt; thực trạng quản lý xử phạt hành chính; đề xuất, giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong thực hiện các quy định pháp luật về quản lý thu tiền xử lý vi phạm hành chính.