Bàn về vấn đề vi phạm nhiều lần và thực hiện nhiều hành vi vi phạm hành chính - Nguyễn, Hoàng Việt
Phân tích một số tiêu chí phân biệt vi phạm hành chính nhiều lần và thực hiện nhiều hành vivi phạm hành chính; quan điểm về việc ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong trường hợp đối tượng thực hiện nhiều hành vi vi phạm.