Tiêu chí xác định một số nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công mà ngành tư pháp đang thực hiện có thể chuyển giao - Võ, Đình Toàn
Nhận diện về nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công; thực trạng và thực tiễn thực hiện xã hội hóa về nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công trong ngành tư pháp; kiến nghị xây dựng tiêu chỉ chuyên giao cho doanh nghiệp, các tổ chức xã hội đảm nhiệm nhiệm vụ và dịch vụ hành chính công.