Vai trò của người Việt trong phát triển thương mại và dịch vụ ở vùng biên giới Việt Nam và Trung Quốc - Tạ, Thị Tâm
Làm rõ vai trò của người Việt trong viêc hình thành các Trung tâm thương nghiệp phát triển thương mại và dịch vụ vùng biên giới Việt - Trung; những ảnh hưởng của người Việt trong hoạt động kinh tế thương mại - dịch vụ