Sinh kế của người dân tộc thiểu số thuộc diện tái định cư của tỉnh Hòa Bình trong bối cảnh biến đổi khí hậu - Nguyễn, Quang Tuấn
Phân tích tình hình sinh kế của người dân tộc thiểu số do tác động của khí hậu gây ra; bàn luận 1 số vấn đề nhằm ổn định và phát triển cho người thuộc diện tái định cư (hộ dân chịu ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu)