Ứng phó với biến đổi khí hậu trong chăn nuôi cùa người Kinh và Khơ - Me ở xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời và xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau - Lý, Cẩm Tú
Phân tích cách thức đa dạng về sự thay đổi vai trò chăn nuôi trong sinh kế của người Kinh và người Khơ - Me; thực hiện phương pháp mới trong phòng chống dịch bệnh; cung cấp luận cứ khoa học trong việc xây dựng phát triển hoạt động chăn nuôi tại nơi đây.