Vài nét về bản hương ước của người Dao ở tỉnh Bắc Kạn năm 1932 - Đàm, Thị Uyên
Cách nhìn nhận của tác giả về văn hóa hương ước; tính truyền thống, đặc trưng đời sống xã hội của người Dao ở Bắc Kạn phản ánh quá trình can thiệp của chính quyền thực dân trước năm 1945 về dân tộc miền núi.