Một số vấn đề về sở hữu và sử dụng đất của người Chăm ở thôn Hậu Sanh, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận - Lê, Trần Quyên
Tập quán và sở hữu đất của người Chăm tại thôn Hậu Sanh, xã Phước Hữu; tác động của vấn đề này đến quan hệ gia đình, cơ sở hạ tầng, nảy sinh mâu thuẫn, quan hệ bị xáo trộn của cộng đồng người Chăm hiện nay.