Vai trò của ngôi chùa trong xây dựng nông thôn ở cộng đồng người Khơ - Me, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Hữu Thọ
Đời sống văn hóa của người Khơ - Me và nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng trong ngôi chùa của tộc người Khơ - Me, tỉnh Kiên Giang.