Đào tạo kĩ năng mềm trong chương trình đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư tại Học viện Tư pháp - Lê, Mai Anh
Nhận diện kỹ năng phần mềm trong chương trình đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư tại Học viện Tư pháp; vai trò của đào tạo kỹ năng mềm; định ngsxaay dựng và phát triển nội dung giảng dayjkyx năng mềm đối với chương trình đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư