Các trường hợp từ chối tương trợ theo pháp luật nhật bản và việt nam trong bối cảnh xây dựng luật tương trợ tư pháp về hình sự việt nam - Dương, Đình Công
Nghiên cứu quy định pháp luật về các trường hợp từ chối tương trợ tư pháp hình sự trong pháp luật Nhật Bản và VN; kiến nghị sửa đổi, bổ sung trong bối cảnh nghiên cứu xây dựng luật Tương trợ tư pháp về hình sự của Việt Nam.