Khung pháp luật và bảo về quyền lợi nhà đầu tư trên thị trường chứng khóan tập trung ở Việt Nam - Nguyễn, Phương Thảo
Phân tích những hạn chế trong khung pháp luật về bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán tập trung và đưa ra 1 số giải pháp hoàn thiện.