Giải pháp nào cho việc xóa bỏ tập quán lạc hậu trong tang lễ của người Mông - Hùng, Thị Hà
Đề cập đến 1 số phong tục tập quán đã lạc hậu trong ma chay của người Mông mà đến nay vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu để xóa bỏ