Sự lựa chọn giá trị tình yêu, hôn nhân và gia đình của thanh niên : Nghiên cứu trường hợp tỉnh An Giang - Phan, Thuận
Phân tích sự lựa chọn và sự thay đổi trong quan niệm về giá trị tình yêu, hôn nhân và gia đình của thanh niên trong bối cảnh hiện nay và so với thời kỳ trước đây. Kết quả nghiên cứu chỉ ra sự lựa chọn giá trị về tình yêu, hôn nhân và gia đình của thanh niên An Giang có xu hướng nghiêng về những giá trị hiện đại, theo lối sống đô thị hóa và Tây hóa.