Máng đá - Nét đẹp văn hóa và sức sống của dân tộc Nùng An, huyện Quảng Yên - Sơn Hà
Giới thiệu giá trị độc đáo của máng đá đối với đồng bào dân tộc Nùng An trong canh tác, nông nghiệp, đời sống sinh hoạt, ...