Quyền và nghĩa vụ sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình theo quy định của Luật đất đai 2013 - Nguyễn, Phúc Thiện
Phân tích các quy định pháp luật đất đai hiện hành quy định về quyền và nghĩa vụ của hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất ở. Phát hiện ra các điểm còn bất cập, hạn chế trong quá trình thực hiện để kiến nghị. Đề xuất việc sửa đổi, bổ sung Luật đất đai năm 2013.