Vai trò của gia đình đối với bạo lực học đường trong học sinh trung học - Trương, Thị Thu Thủy
Phân tích khả năng tiếp cận của gia đình đến bạo lực học đường trong học sinh trung học và xem xét nó từ cách tiếp cận lý thuyết học hỏi xã hội về bạo lực nói chung và bạo lực học đường nói riêng.