Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Sán Dìu ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc - Lâm, Quang Tùng
Khái quát về văn hóa truyền thống của người Sán Dìu ở Tam Đảo; tục thờ Quốc Mẫu Tây Thiên của người Sán Dìu ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc; vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tín ngưỡng thờ Mẫu của người Sán Dìu ở Tam Đảo.