Bảo vệ trẻ em bị bạo hành : So sánh với các quy định của pháp luật Việt Nam và Ôxtraylia - Đỗ, Lan Phương
So sánh các quy định của Luật Trẻ em 2016 và văn bản pháp luật của Việt Nam và pháp luật bảo vệ trẻ em của Ôxtrâylia ở hai nội dung: nghĩa vụ cung cấp thông tin về bạo lực trẻ em và vai trò, trách nhiệm của người làm công tác bảo vệ trẻ em tại địa phương, từ đó đề xuất một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Luật trẻ em 2016 ở Việt Nam.