Một số vướng mắc trong quy định pháp luật về chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai. - Nguyễn, Chí Khang
Phân tích, đánh giá một số bất cập về hình thức giao dịch, cơ chế kiểm soát, xác nhận của chủ đầu tư, vấn đề sử dụng đất và cách thức giải quyết tranh chấp cũng như những vấn đề pháp luật có liên quan đến chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.