Bàn về quyền ly hôn của vợ hoặc chồng trong trường hợp một bên đang bị truy nã - Phan, Thành Nhân
Thực trạng hiện nay về việc giải quyết yêu cầu của pháp luật nhằm xác định các căn cứ tuyên bố mất tích, sau đó tuyên bố chết đối với người bị truy nã và giải quyết ly hôn cho vợ hoặc chồng của người bị truy nã.