Sử thi Tây Nguyên - Huyền thoại và hiện thực : Những giá trị văn hóa tinh thần vô giá - Trọng Nguyên
Cảm nhận đôi nét về sử thi Tây Nguyên huyền thoại và hiện thực và vấn đề gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa cổ truyền của sử thi.