Nét độc đáo trên trang phục nười phụ nữ Dao Đỏ bản Cuôn - Đỗ, Kim Tập
Những nét đặc sắc, độc đáo trang trí hoa văn trên trang phục của người Dao Đỏ bản Cuôn, Bắc Kạn: áo, quần (hấu0, áo dài, áo bé (lui ton), váy thêu.