Sự biến đổi giá trị gia đình ở Việt Nam : Tổng quan nghiên cứu trong nước - Nguyễn, Đức Tuyến
Tổng quan, phân tích tài liệu, tìm hiểu khái niệm về giá trị, giá trị gia đình và sự biến đổi của gia đình ở Việt Nam; Một số giá trị gia đình truyền thống dù có sự thay đổi nhưng vẫn được đề cao trong xã hội như các giá trị về hôn nhân, giá trị của việc có con; Ngày nay xu hướng biến đổi giá trị là những giá trị tinh thần giảm sút; những giá trị về kinh tế, ảnh hưởng đến việc đảm bảo cuộc sống thực tế của thành viên gia đình đang tăng lên.