Một số quy định liên quan đến xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng giả - bất cập và hướng hoàn thiện. - Cao, Vũ Minh
Tình hình xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng giả; một số bất cập trong các quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng giả.Phân tích một số bất cập trong các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng giả