Lễ Chap - Một nghi thức nhân văn của người Jrai - Y Phương
Diễn trình nghi lễ Chap của người Jrai: công tác chuẩn bị, làm lễ và vai trò của mẫu hệ trong nghi lễ; quan niệm về sự giao thoa văn hóa của 1 sô người Bahnar tham dự