Công bằng và vai trò của việc bảo đảm nguyên tắc công bằng trong tố tụng hành chính ở Việt Nam. - Nguyễn, Thị Thủy
Nghiên cứu khái niệm công bằng dưới góc độ triết học chính trị và pháp lý. Xây dựng cơ sở lý luận của nguyên tắc công bằng trong Tố tụng hành chính từ đó khẳng định bảo đảm nguyên tắc công bằng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong giải quyết vụ án hành chính tại tòa án nhân dân giai đoạn hiện nay.