ứng dụng giá trị văn hóa luật tục Ê Đê để xây dựng hương ước, quy ước nông thôn mới ngày nay - Trương, Thông Tuần
Một số giá trị văn hóa của luật tục Ê Đê có liên quan với 10 nội dung về việc định hướng xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.