Nhận diện giá trị văn hóa các dân tộc thiểu số vùng Tây bắc và gìn giữ, phát huy trong bối cảnh hiện nay - Phạm, Thị Liên
Nhận diện đặc trưng và các giá trị văn hóa vùng dân tộc thiểu số Tây Bắc; giải pháp gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong giai đoạn hội nhập hiện nay.