Bảo tồn và phát huy giá trị nghề làm gốm cổ truyền của người Churu ở tỉnh Lâm Đồng - Châu, Văn Huynh
Vài nét về nghề làm gốm của người Churu: nguyên liệu, gia công, dụng cụ, kỹ thuật tạo hình, nung, tổ chức sản xuất, sản phẩm; thực trạng và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị nghề làm gốm cổ truyền của người Churu ở tỉnh Lâm Đồng hiện nay.