Chính sách pháp luật lao động liên quan đến đảm bảo an toàn cho lao động nữ - đề xuất hoàn thiện chính sách - Bùi, Sỹ Lợi
Phân tích các quy định, các chính sách pháp luật lao động liên quan đến bảo đảm an toàn cho lao động nữ, qua đó đề xuất hoàn thiện chính sách. Chính sách pháp luật lao động liên quan đến bảo đảm an toàn cho lao động nữ bao gồm quyền được bình đẳng về cơ hội làm việc, thu nhập, tiền lương, không bị phân biệt đối xử, quyền đảm bảo thời gian làm việc và nghỉ ngơi, quyền của lao động nữ khi mang thai, sinh con, nuôi con nhỏ và bảo hiểm xã hội, các quy đijnh về công việc hoặc điều kiện làm việc không được sử dụng lao động nữ về điều kiện cơ sở vật chất nơi làm việc và bảo đảm phòng chống quấy rối tình dục đối với lao động nữ.