Quan niệm của trẻ em về hình phạt trong nhà trường hiện nay - Bùi, Phương Thanh
Bài viết đã phân tích và làm rõ quan niệm của các em về việc sử dụng hình phạt trong nhà trường hiện nay. Thông qua việc sử dụng bảng hỏi và phỏng vấn đối với 340 trẻ em hiện đang sinh sống, học tập tại thành phố Hà Nội.