Hướng tới phát triển bao trùm và bền vững ở Việt Nam - Đặng, Nguyên Anh
Khái niệm phát triển bao trùm vốn cần thiết trong nhận thức và hoạch định các chiến lược chính sách ở các quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao nhất; đề xuât giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển giai đoạn 2021 - 2030.