Thực trạng và giải pháp chính sách đảm bảo an sinh xã hội cho gia đình hiện nay - Đặng, Nguyên Anh
Xem xét thực trạng các nhóm chính sách an sinh xã hội; đề xuất 1 số giải pháp cụ thể nhằm tăng cường chính sách an sinh xã hội cho gia đình Việt Nam.