Tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế của người nhập cư tại Hà Nội - Nguyễn, Như Trang
Hướng tiếp cận và thực trạng sử dụng dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế của người nhập cư tại Hà Nội hiện nay.