Cơ chế lan tỏa tin đồn trong không gian bán công cộng, nghiên cứu trường hợp quán cà phê ở Hà Nội - Lữ, Thị Mai Oanh
Phân tích cơ chế lan tỏa tin đồn trong không gian bán công cộng quán cà phê; bày tỏ trạng thái cá nhân khi truyền tải lại thông tin; kiểm soát tin đồn trong xã hội thông tin hiện nay.