Hành vi đi lễ chùa của thanh niên hiện nay - Nguyễn, Thị Minh Ngọc
Khảo sát hành vi đi lễ của thanh niên Hà Nội hiện nay; nghiên cứu sự khác biệt giữa các nhóm thanh niên là Phật tử và thanh niên không tôn giáo đi lễ chùa; những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi đi lễ chùa của thanh niên.