Mua bán người và những vấn đề đặt ra đối với sự an toàn của phụ nữ và trẻ em gái dân tộc thiểu số - Vũ, Thị Thanh
Đề cập đến những sự trợ giúp về vật chất, về pháp lý và tâm lý trong việc hỗ trợ nạn nhân là phụ nữ, trẻ em gái dân tộc thiểu số tái hòa nhập cộng đồng.