Sự tham gia và tính tích cực xã hội của gia đình trung lưu ở Việt Nam hiện nay - Trịnh, Duy Luân
Gia đình trung lưu ở Việt Nam hiện có quy mô đáng kể nhưng sự tham gia xã hội của họ còn nhiều hạn chế. Họ chưa tham gia nhiều vào các hoạt động mang nội dung xây dựng và phản biện xã hội. Họ quan tâm tới các vấn đề của đời sống hàng ngày hơn là các vấn đề xã hội vi mô...