Gia đình trung lưu và các yếu tố nguồn lực cho phát triển kinh tế - Nguyễn, Xuân Mai
Chỉ ra các nguồn lực mà các gia đình trung lưu ở việt nam đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế. Đó là cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao, tiền vốn, đóng thuế, tạo việc làm, sản xuất và cung ứng hàng hóa, dịch vụ....