Lý thuyết trong nghiên cứu chính sách xã hội ở Việt Nam (gợi ý dựa trên thảo luận "Phúc lợi hỗn hợp "và vốn xã hội) - Yong Hun Beak
Sự cần thiết của nghiên cứu thực nghiệm dựa trên sự tương tác giữa lĩnh vực phúc lợi chính thức và phi chính thức; phân tích thực tế phúc lợi của cộng đồng người Việt Nam theo quan điểm xã hội học; đề xuất 1 lý thuyết về chính sách xã hội hiểu được các đặc điểm hệ thống của phúc lợi xã hội Việt Nam.