Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về hoạt động thu thập chứng cứ của người bào chữa trong tố tụng hình sự. - Nguyễn, Thanh Mai
Đề cập đến vấn đề hoàn thiện pháp luật về hoạt động thu thập chứng cứ tài liệu vật chứng trong vụ án hình sự.Giải pháp hàng đầu quan trọng, mở đường cho các hoạt động thu thập chứng cứ. Góp phần phòng tránh hiện tượng oan sai chính là vấn đề hoàn thiện các quy định của pháp luật.