Tích tụ, tập trung đất đai cho phát triển nông nghiệp ở Việt Nam trong điều kiện mới - Nguyễn, Quang Thuấn
Kinh nghiệm quốc tế về tích tụ, tập trung đất đai cho phát triển nông nghiệp; quá trình nhận thức của Đảng, thực tiễn và chính sách tích tụ, tập trung đất đai cho phát triển nông nghiệp ở Việt Nam trong tiến trình CNH - HĐH.