Một số vấn đề đặt ra trong truy cứu trách nhiệm hình sự đối với pháp nhân thương mại phạm tội buôn lậu và giải pháp kiến nghị. - Phạm, Xuân Việt
Phân tích, làm rõ một số vấn đề đặt ra khi chịu trách nhiệm hình sự pháp nhân thương mại phạm tội buôn lậu và kiến nghị giải pháp hoàn thiện.