Vai trò của xung đột trong phát triển xã hội hiện nay - Đặng, Nguyên Anh
Nhìn nhận khách quan đối với xung đột xã hội; đánh giá chức năng tích cực của xung đột đối với biến đổi xã hội; giải pháp ngăn ngừa và giải quyết xung đột 1 cách khoa học khách quan.