Quyền chứng minh của đương sự trong pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam - Bùi, Xuân Trường
Nghiên cứu cơ sở pháp lý luật tố tụng dân sự Việt Nam quy định về quyền chứng minh đương sự; phân tích, đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật tố tụng dân sự hiện hành. Đề xuất một số kiến nghị hướng dẫn thi hành BLTTDS năm 2015 về chế định và chứng cứ trong pháp luật tố tụng dân sự nói chung và về quyền chứng minh của đương sự nói riêng.