Kiểm soát phân tầng xã hội và quản lí phát triển xã hội ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Đình Tấn
Khái niệm và ý nghĩa lý luận, thực tiễn phân tầng xã hội; vấn đề kiểm soát phân tầng xã hội và quản lí phát triển xã hội ở Việt Nam hiện nay.